SearchBrowseAboutContactDonate
Page Preview
Page 1
Loading...
Download File
Download File
Translation AI Generated
Disclaimer: This translation does not guarantee complete accuracy, please confirm with the original page text.
**K** Maharshi Shri Haribhadracharya Ji Pranit Che Ke Je Hak Che? Ji Ha Che Ke Je Koi Cho? Shri Yogadrushtisamucchya Savivechan Yo: Nyatah Shreshtha, Yochitamali: Par: - Shri Haribhadrasuri Pachi Aa Che? Chha Vik : Vivechan Karta: Dr. Bhagwandas Man:sukhbhai Mehta Ri Che To Te Bhag - 1 Che Ki Chha Che Jo fwei 1975 Ti I Kari Che? Ro Ro Hak : Prakashka: Shri Mahavir Jain Vidyalaya Shri Vasupujya Swami Mandir Marg, C.D. Barfivala Marg, Juhu Lane, Andheri (West), Mumbai-400058. Pi Ji Mulyah: Rupaya 250 (
Page Text
________________ ક મહર્ષિ શ્રી હરિભદ્રાચાર્યજી પ્રણીત છે કે જે હક છે ? જી હા છે કે જે કોઈ છો ? શ્રી યોગદૃષ્ટિસમુચ્ચય સવિવેચન યો: ન્યતઃ શ્રેષ્ઠ, યોશ્ચિતામળિ: પર: - શ્રી હરિભદ્રસૂરિ પછી આ છે ? છ વિક : વિવેચન કર્તા : ડૉ. ભગવાનદાસ મનઃસુખભાઈ મહેતા રી છે તો તે ભાગ - ૧ છે કી છ ક છે જો fwei 1975 ટી ઈ કરી છે ? રો રો હક : પ્રકાશક: શ્રી મહાવીર જૈન વિદ્યાલય શ્રી વાસુપૂજ્ય સ્વામી મંદિર માર્ગ, સી.ડી. બરફીવાલા માર્ગ, જુહૂ લેન, અંધેરી (વેસ્ટ), મુંબઈ-૪૦૦૦૫૮. પી જી મૂલ્યઃ રૂપિયા ૨૫૦ (
SR No.034350
Book TitleYogdrushti Samucchaya New Edition Part 01 and 02
Original Sutra AuthorHaribhadrasuri
AuthorBhagvandas Mehta
PublisherMahavir Jain Vidyalay
Publication Year2018
Total Pages844
LanguageGujarati
ClassificationBook_Gujarati
File Size160 MB
Copyright © Jain Education International. All rights reserved. | Privacy Policy